Miracle Of Love
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
เปิดเว็บไซต์วันที่ 18 พฤษภาคม 2554
dot
dot
มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร
dot
bulletความเป็นมา
bulletวัตถุประสงค์ /กิจกรรม ของมูลนิธิฯ
dot
dot
bulletแบบฟอร์มขอความช่วยเหลือ
bulletดาวน์โหลดเอกสาร
bulletแบบฟอร์มรายงานผลการรักษา
bulletแมวจรที่มูลนิธิฯ ให้ความช่วยเหลือ
bulletลงทะเบียนทำหมันสัญจร
bulletแบบสำรวจความคิดเห็น
dot
สนับสนุนมูลนิธิ
dot
ชำระเงินผ่าน PayPal
ตรวจสอบสถานะ EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
dot
ภาพกิจกรรม
dot
bulletกิจกรรมทำหมันแมวจร
bulletกิจกรรมจำหน่ายสินค้า/หาบ้านให้แมวจร
bulletกิจกรรมแจกอาหารให้ผู้ดูแลแมวจร
bulletภาพกิจกรรมพิเศษ
dot
Link เพื่อนบ้าน
dot
Soi Dog Thailand
We Adopt Thailand
dot
ผู้สนับสนุนและให้กำลังใจ
dot
ศรีตรังโกลฟส์




Miracle Of Love



Miracle of love >>>>> หนูนิล แมวมีกรรม-กำลังรักเธอ..article

เรื่องของลูกแมวจร สีดำ ผอมแห้ง เฉียดตาย หลังจากหายดี ก็สร้างวีรกรรมมากมาย ทั้งน่ารัก และฉลาด แสนรู้  เรียกรอยยิ้ม จนคนในบ้านหลงรัก " ใครว่าแมวดำไม่น่ารักนะ หนูนิลคอนเฟิร์มค่ะ น่ารักและแสนรู้ด้วย ตอนนี้ที่บ้านรักมันกันหมดแล้ว "

 

เรื่องและภาพโดย คุณ Kamuki

Miracle of love >>>>> รักแท้ รักคืออะไร ตับ ไต ไส้ พุงarticle

เรื่องราวของคุณพ่อ- คุณแม่ มือใหม่ ที่เผลอไปสบตาเจ้าตัวน้อย ที่ถูกนำมาหาบ้าน จนต้องหลงเสน่ห์ และรับอุปการะ หลังจากนั้น ความรัก ก็ิย่งเพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้น เป็นทวีคูณ  " มันยากเกินที่จะเอ่ยออกมา เรารู้แต่เพียงว่า ตอนนี้เรามีลูกสาวของเราที่เรารักมาก  และตั้งใจจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด เท่าที่เราจะทำได้  " "น้ำชา..พ่อ-แม่รักหนูนะคะ"

 

เรื่องและภาพโดย คุณ MT-Naree

Miracle of love >>>>> เรียกผมว่ากอร์ดอนarticle

น้องแมวจรจัด ตัวอ้วนกลม ที่อยู่อาศัยแถวหอพักนักศึกษาในต่างประเทศ ที่พัฒนาความสัมพันธ์กับสาวไทย ที่ไปเรียนที่นั่น จากจุดเริ่มตันเพียง อาหารแมว ซองเล็กๆ พัฒนาความสัมพันธ์ จากความรัก กลายมาเป็นความผูกพัน จนต้องหาทางพาน้องแมวกลับมาอยู่ด้วยที่เมืองไทย มันไม่ง่ายเลย  น้องคนไทยหลายคนต่างถามฉันว่า จะเอากลับทำไมพี่ ลำบากจะตาย แมวเมืองไทยไม่มีหรือไง  คนไม่เลี้ยงแมวคงไม่เข้าใจ... ไม่มีแมวตัวไหนที่เหมือนกัน

เรื่องและภาพ โดย คุณ Erika

Miracle of love >>>>> ตำนานมิดะ ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท....article

น้อง "กำไร" แมวจร ย่านหาดแม่พิมพ์ จ.ระยอง ใช้ลีลาลูกอ้อนมัดใจหนุ่ม-สาว กลุ่มหนึ่งที่ไปเที่ยว จนได้เกี่ยวก้อยกลับมาเมืองกรุง  การพาแมวใหม่เข้าบ้านย่อมเป็นเหตุการณ์อันระทึกเสมอ แต่ "กำไร" ก็ใช้ความฉลาด ความน่ารัก ทำให้ผ่านพ้นมาได้  สุดท้าย ด้วยความสวย และ เสน่ห์อันเย้ายวน "กำไร" ก็ยอมพลีกาย เพื่อให้หนุ่มน้อยวัยละอ่อน ได้รูจักรสชาดของกามกามา  เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ลองติดตามอ่านดูน่ะค่ะ  รับรองว่าจะยิ้มตั้งแต่บรรทัดแรกจนบรรทัดสุดท้ายเลยค่ะ

เรื่องและภาพ โดย คุณอุ้งมือแมว

Miracle of love >>>>> พร้อมจะหวั่นไหวไปกับความน่ารัก เจ้าเล่ห์ แสบซน ของเจ้าขนฟู “เมียวโจ้” กันอ่ะยังเอ่ย ?article

จากกระทู้แมวหาบ้าน ...หาบ้านให้แมวเปอร์เซียหลายสิบชีวิต  ทำให้ต้องเดินทางไปดูตัว และได้พบกับแมวน้อยเปอร์เซีย 3 สี ผู้ร่าเริงตัวนี้ รู้สึกถูกชะตาเป็นอย่างมาก  ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง  แมวน้อยที่เติบโตมาพร้อมกับความแข่งแกร่ง บึกบึน ไม่กลัวใคร แต่ก็เต็มไปด้วยความฉลาด เจ้าเล่ห์ และขี้อ้อน "เมียวโจ้" ได้สร้างวีรกรรมอะไรบ้าง ที่ทำให้เจ้าของมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ  ติดตามด้านในได้เลยค่ะ

เรื่องและภาพ โดย คุณหม่ามี้ของม่าเหมียว

Miracle of love >>>>> บุพเพสันนิบาต...16 ปีแห่งความหลัง..กับ..จ๊ะเอ๋อ.......ความผูกพันธ์..ที่ไม่มีวันผุพัง..........article

เรื่องราวของแมวสามสี ที่เข้าไปหลบอยู่ใต้ท้องรถแท๊กซี่ กลางถนน แถวปากซอยลาดพร้าว ถูกช่วยมาได้ด้วยความระทึกใจ แต่แล้วต้องระทึกยิ่งกว่า เมื่อทางบ้านยื่นคำขาดให้เอาไปปล่อย  แล้วจ๊ะเอ๋อทำอย่างไร ถึงยังอาศัยอยู่ในบ้านนี้ได้  วีรกรรมของจ๊ะเอ๋อ 16 ปีที่ผ่านมา จะโลดโผนขนาดไหน  ติดตามอ่านได้ค่ะ

เรื่องและภาพ โดยคุณทิวลิบ

Miracle of love >>>>> เบาหวิว ของแม่article

"เบาหวิว" คือชื่อ แมวลายขาว-ดำ ตัวบาง ผอม จนเห็นซี่โครง ที่น้องคนหนึ่งคอยให้อาหารตอนที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยทางภาคใต้  หลายปีผ่านไปจนน้องเรียนจบและต้องเดินทางกลับภูมิลำเนา่  เบาหวิวก็ยังเป็นเบาหวิวตัวเดิม  ที่หาอาหารกินเองไม่เป็น  แย่งแมวตัวอื่นไม่ทัน ยังผอม จนเห็นซี่โครง  น้องคนนี้จึงมาประกาศขอหาบ้านให้เบาหวิว  จนได้บ้านใหม่ใจดีที่กรุงเทพ  หลังจากนั้นชีวิตในกรุงเทพของ "เบาหวิว" จะเป็นอย่างไร  ต้องติดตามค่ะ  เรื่องโดย Quenn (login pantip.com)

Miracle of love >>>>> มหัศจรรย์แห่งรักของผมกับแม่article

เด็กชายตัน ตัน หนุ่มน้อยหาบ้านจากโครงการรักษ์แมว หนุ่มน้อย ตัน ตัน ถูกทิ้งอยู่ในพงหญ้าที่เป็นป่า คนที่พบเกรงว่าจะเป็นอาหารของงูไปซะก่อน  จึงได้ช่วยนำมาหาบ้าน  แล้วหนุ่มน้อย ตัน ตัน ก็ได้บ้านใหม่สมใจ บ้านที่มีแมวเป็นนายใหญ่ บ้านที่ทำให้หนุ่มน้อยที่มีชื่อแค่ 2 ตัน  กลายเป็น 8 ตันไปได้  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร หนุ่มน้อยตัน ตัน จะมาเล่าให้ฟังค่ะ   เรื่องโดย น้องแจ๊ว (login pantip.com)

Miracle of love >>>>> จากเด็กถูกทิ้ง ณ เมืองกรุง มุ่งสู่ตำนานเจ้่าพ่อแห่งหลุมถ่านarticle

ลูกแมวลายส้มขาวตัวน้อยที่ถูกทิ้ง และมีผู้นำมาประกาศหาบ้านใหม่  ได้เดินทางจากเมืองกรุง มุ่งสู่ จ.นครปฐม อันเป็นดินแดนที่ลูกแมวตัวน้อยได้เติบโตขึ้น จนได้ฉายาว่า "เจ้าพ่อแจ่มแมว" เรื่องราวจะสนุกสนาน หรือ รันทด ขนาดไหน ติดตามอ่านได้เลยค่ะ  เรื่องโดย Jup_junG (login pantip.com)

Miracle of love >>>>> ฟ้าใหม่ หางกุด ตรูดระเบิดมาแล้วววarticle

ลูกแมวลายสลิดตัวน้อย ที่ถูกช่วยให้พ้นจากคมเขี้ยวของพี่หมา และได้ถูกตั้งชื่อว่า "ฟ้าใหม่" อีกทั้งยังได้บ้านใหม่รวดเร็วทันใจ แต่เรื่องราวของฟ้าใหม่ จะสดใสสมชื่อหรือไม่  ถ้าอยากรู้ ต้องเข้าไปอ่านค่ะ   เรื่องโดย คุณจีโอฟรีด  (login pantip.com)

Miracle of love >>>>> Toya my sweet catarticle

Toya ลูกแมวที่ป่วยเป็นโรค rectal prolapse (ไส้ตรงปลิ้น) ต้องได้รับการผ่าตัดตั้งแต่เป็นลูกแมวตัวน้อย Toya ผ่านพ้นเวลาอันเลวร้ายมาด้วยความรัก และความใส่ใจ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามค่ะ  เรื่องโดย คุณ ToYaSaeRI  (login pantip.com)

1
[Go to top]



Copyright © 2011 All Rights Reserved.

มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร
E-mail : rakmaw@gmail.com
Website : www.rakmaw.com
FaceBook : www.facebook.com/catroompantip