ตารางกิจกรรม
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
dot
Line Add Friends
dot
เปิดเว็บไซต์วันที่ 18 พฤษภาคม 2554
dot
dot
สมาชิกสามารถโพสรูปได้
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน    bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร
dot
bulletความเป็นมา
bulletวัตถุประสงค์ /กิจกรรม ของโครงการฯ
dot
dot
bulletแบบฟอร์มขอความช่วยเหลือ
bulletดาวน์โหลดเอกสาร
bulletแบบฟอร์มรายงานผลการรักษา
bulletแมวจรที่โครงการฯให้ความช่วยเหลือ
bulletลงทะเบียนทำหมันสัญจร
bulletแบบสำรวจความคิดเห็น
dot
สนับสนุนโครงการ
dot
dot
ชำระเงินผ่าน PayPal
dot
ตรวจสอบสถานะ EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
dot
ภาพกิจกรรม
dot
bulletกิจกรรมทำหมันแมวจร
bulletกิจกรรมแจกอาหารให้ผู้ดูแลแมวจร
bulletภาพกิจกรรมพิเศษ
dot
Link เพื่อนบ้าน
dot
ครบเครื่องเรื่องชุดไทย
โครงการ เพื่อนข้างถนน
Soi Dog Thailand
We Adopt Thailand
dot
ผู้สนับสนุนและให้กำลังใจ
dot
ตารางกิจกรรม


กิจกรรมเดือน กันยายน 2560

ในเดือนนี้จะมีกิจกรรมรักษ์แมวปาร์ตี้ และ กิจกรรมทำหมันสัญจร 2 สัปดาห์ติดกันเลยนะคะ สถานที่จะเป็น ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี และ ซีคอน บางแค ชาวฝั่งธนที่ต้องการนำแมวมาทำหมัน ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมนะคะ  ในงานยังมีสินค้าอีกมากมาย พร้อมน้องแมวหาบ้าน มาอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ โครงการฯจะได้สามารถจัดกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง

กิจกรรมเดือน สิงหาคม 2560

ต้นเดือนชวนเที่ยวงาน See Cat แมว ในงานจะพบกับดาราที่มีแมวเหมียวเป็นคู่ใจ และยังมีประกวดแมวสายพันธ์บ้านๆด้วย ส่วนในช่วงกลางเดือน จะมีกิจกรรมทำบุญประจำปี อุทิศส่วนกุศลให้กับเหล่าน้องแมว น้องหมา และ สรรพสัตว์ทั้งหลาย ที่ได้จากเราไปแล้ว มาร่วมทำบุญกันนะคะ

กิจกรรมเดือน กรกฎาคม 2560

ในช่วงต้นเดือนเป็นกิจกรรมรักษ์แมวปาร์ตี้ มาช่วยกันอุดหนุนสินค้ากันเยอะๆนะคะ  ส่วนช่วงปลายเดือน งานใหญ่ของคนรักแมว Thailand Cat Show ครั้งที่ 17 จัดที่ เซ็นทรัล เวสต์เกต มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย มีน้องแมวมามองหาบ้านอบอุ่น และกิจกรรมทำหมันของโครงการฯ

กิจกรรมเดือน มิถุนายน 2560

กลับมาอีกครั้งสำหรับชาวบางแค และใกล้เคียง ต้องขอขอบคุณ ซีคอน บางแค มากๆเลยนะคะ ที่จัดสรรพื้นที่อันสะดวกสบายในการทำกิจกรรม ทั้งการออกบูทจำหน่ายสินค้า หาบ้านให้น้องแมว และ กิจกรรมทำหมัน มาช่วยอุดหนุนสินค้ากันเยอะๆนะคะ 

กิจกรรมเดือน พฤษภาคม 2560

กลางเดือน มีกิจกรรมทำหมันย่านฝั่งธน ส่วนปลายเดือนนี้กระเป๋าฉีกกันอีกครั้ง กับงานสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุด Pet Expo Thailand 2017 @ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ทางโครงการฯได้รับการสนับสนุนพื้นที่จาก บ.โรยัลคานิน (ประเทศไทย) จก. ให้ไปออกบูทจำหน่ายสินค้า และ นำน้องแมวไปหาบ้้าน ไปอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ

กิจกรรมเดือน เมษายน 2560

ในเดือนนี้ทางโครงการฯมีกิจกรรมทำหมันที่ จ.ระนอง ในช่วงปลายเดือน ไปช่วยน้องหมา น้องแมว ที่เกาะให้มีชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อนๆสามารถช่วยสนับสนุนเวชภัณฑ์ หรือ เงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือในการทำหมัน ได้นะคะ และ เพิ่มเติมกิจกรรมทำหมันในช่วงต้นเดือน ที่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

กิจกรรมเดือน มีนาคม 2560

ในเดือนนี้จะมีงานใหญ่ประจำปีอีก 1 งาน นะคะ Royal Canin International Cat Show 2017 @ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จะมีทั้งประกวดแมว และมีร้านค้าต่างๆมาออกบูทขายสินค้ามากมาย ทางโครงการฯ เองก็จะไปร่วมออกบูทขายสินค้า พาน้องเหมียวไปหาบ้านใหม่  กิจกรรมทำหมัน และ กิจกรรมสอยดาว ไปเที่ยวกันเยอะๆนะคะ

กิจกรรมเดือน กุมภาพันธ์ 2560article

เดือนนี้กลับมาอีกครั้งสำหรับเพื่อนๆชาวบางพลัด และใกล้เคียง กับกิจกรรมจำหน่ายสินค้า และ กิจกรรมทำหมันสัญจร ที่ห้างตั้ง ฮั่ว เส็ง ธนบุรี  มาเลือกซื้อสินค้า มาสบตาน้องเหมียวหาบ้าน มาช่วยเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ

กิจกรรมเดือน มกราคม 2560

เริ่มต้นปี ไปทำหมันโต้ลมหนาวที่บริเวณบ้านพักเขื่อนสิริกิตติ์ และกลับมาจัดงานต่อที่กรุงเทพ @ เมเจอร์ รัชโยธิน และ ต่อด้วย ซีคอน บางแค เพื่อชดเชยให้กับงานที่ถูกยกเลิกไป เพื่อนๆที่ต้องการนำน้องแมวไปทำหมัน เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ อากาศกำลังเปลี่ยนแปลง  และสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการอุปการะน้องแมวไปกอดแก้หนาว ก็มีมาให้เลือกพร้อมในเดือนนี้คะ

ยกเลิกกิจกรรมที่เมเจอร์ เนื่องจากมีการรื้อสะพานข้ามแยกรัชโยธิน ซึ่งค่อนข้างจะเสียงดัง และรถติดมากคะ

กิจกรรมเดือน ธันวาคม 2559article

ในเดือนนี้ช่วงต้นเดือนโครงการฯจะมีไปทำหมันให้กับน้องแมวและน้องหมาที่ จ.ระนอง บ้านของลุงจอนนี่ และช่วงใกล้ๆกลางเดือน จะมีงานใหญ่ของน้องแมวก่อนปิดสิ้นปีนี้อีก 1 งาน คือ Cats Heaven 2016 โดยผู้จัด CFCT จะมีเหล่าเซเลปไปร่วมงานมากมาย และโครงการฯก็จะพาน้องเหมียวไปหาบ้านและบริการทำหมันด้วย ส่วนช่วงปลายเดือน ต้อนรับวันคริสต์มาสกับงานรักษ์แมวปาร์ตี้ ก่อนหยุดเที่ยวปีใหม่กับน้องเหมียว

*** ยกเลิกกิจกรรม วันที่ 24-25 ธ.ค.59 @ เมเจอร์ รัชโยธิน ***

[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.

โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร
E-mail : rakmaw@gmail.com , info.rakmaw@gmail.com
Website : www.rakmaw.com
FaceBook : www.facebook.com/catroompantip